Bất động sản hàng hiệu Cullinan Hoà Bình Resort

Resort Cullinan Hoà Bình sở hữu vị thế “nhà trên núi, núi trên hồ” lớn nhất miền Bắc cùng hệ thống 100+ tiện ích được thiết kế theo ý tưởng hoà mình vào thiên nhiên, được đơn vị quản lý Banyan Tree Group đã kiến tạo nên tác phẩm mới trong thị trường BĐS hàng hiệu ven đô, nâng tầm trải nghiệm của giới tinh hoa Việt.

“Thiên thời, Địa lợi, Nhân hoà” cho tiềm năng BĐS hàng hiệu

Khoảng 2 năm trở lại đây, dòng sản phẩm BĐS hàng hiệu dần được nhắc đến nhiều hơn tại thị trường Việt Nam. Theo đơn vị tư vấn quốc tế Savills, BĐS hàng hiệu được định nghĩa khái quát là mô hình dự án nhà ở được hợp tác giữa một thương hiệu nổi tiếng thế giới (thông thường là các công ty quản lý khách sạn có thương hiệu) và một đơn vị phát triển dự án tầm cỡ trong nước.

Tại thị trường bất động sản Việt Nam cũng như trên thế giới, nhà đầu tư tìm kiếm sản phẩm có chất lượng xây dựng tốt, được quản lý vận hành chuyên nghiệp, có khả năng thương mại hóa tốt. Từ đó sản phẩm có thể mang lại lợi ích kinh tế hấp dẫn cho chủ sở hữu. Vậy nên, cho dù loại hình sản phẩm là Secondhome, khách sạn hay nghỉ dưỡng thì các nhà đầu tư vẫn luôn tìm kiếm một dự án BĐS hàng hiệu nhờ đáp ứng mọi yếu tố tâm lý và mang lại sự yên tâm nhất định về giá trị.

BĐS hàng hiệu đang là dòng sản phẩm thu hút sự chú ý của khách hàng thượng lưu bởi sự khác biệt rất lớn giữa giá cả và giá trị. Đây được coi là dòng sản phẩm “không dành cho số đông” bởi những giá trị độc bản về thiết kế, chất lượng dịch vụ và những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

Theo khảo sát của C9 Hotelworks, châu Á đang chiếm đến 23% số dự án bất động sản hàng hiệu đang hình thành trên toàn cầu. Trong đó, Việt Nam đang là thị trường lớn thứ 3. Kết quả nghiên cứu mới nhất của Savills cũng cho thấy Việt Nam nằm trong nhóm 10 thị trường bất động sản hàng hiệu phát triển nhanh nhất thế giới. Đáng nói, nguồn cung bất động sản hàng hiệu nước ta tăng bình quân 11% từ năm 2017. Đến quý I/2021, Việt Nam đã có 24 dự án bất động sản hàng hiệu với hơn 2.200 căn hộ.

Tuy nhiên, các dự án BĐS hàng hiệu tại Việt Nam hiện nay chủ yếu nằm tại các địa phương nghỉ dưỡng ven biển như Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang,… trong khi dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp khiến việc di chuyển cực kì khó khăn. Do đó, phân khúc BĐS hàng hiệu ven đô đang chiếm ưu thế hơn với việc dễ dàng di chuyển và vẫn đáp ứng được nhu cầu về tiện ích cũng như không gian thiên nhiên.

Cullinan Hoà Bình Resort – Banyan Tree Group: Đồng hành tiên phong kiến tạo tuyệt tác

Tiên phong mang đến những trải nghiệm đẳng cấp hợp thời cho giới thượng lưu, Cullinan Hoà Bình Resort đã được mài giũa từ tâm huyết và bàn tay tài hoa của chủ đầu tư – Công ty Cổ phần Đầu tư Du lịch Hòa Bình.

Chỉ cách trung tâm Hà Nội 90 phút di chuyển, Cullinan Hoà Bình Resort là dự án BĐS hàng hiệu tiên phong mở ra khái niệm mới về quần thể nghỉ dưỡng sinh thái ven đô cao cấp “nhà trên núi, núi trên hồ” có quy mô lớn tại miền Bắc.

Toạ lạc trên đảo Sung, hòn đảo lớn nhất vùng lòng hồ Hoà Bình cùng 8 đảo nhỏ xung quanh, tuyệt tác Cullinan Hoà Bình Resort tinh tế lồng ghép khát vọng lưu truyền văn hoá Mường trong hệ thống 100+ tiện ích, nâng tầm trải nghiệm độc đáo “all in one”.

Từ tiện ích nhà hàng All Day Dining, khu thể thao dưới nước, công viên trung tâm, công viên đá… đến các dịch vụ theo tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế như bến thuyền Cullinan và bến thuyền cảng Ngòi Hoa, clubhouse Pông Khim, Lounge – Bar – Cigar, khu Trekking, khu Camping, khu thiền trong rừng… Tất cả được đặt trên nền tự nhiên và kết nối sâu sắc với thiên nhiên, tạo nên một không gian thư giãn, mang lại cho chủ nhân tinh hoa cảm giác được thiên nhiên vỗ về, thư thái.

Đặc biệt, để xứng danh tiên phong tái lập đẳng cấp giới thượng lưu, Cullinan Hoà Bình Resort là dự án BĐS hàng hiệu đầu tiên ở miền Bắc tự hào ký kết hợp tác với đơn vị quản lý hàng đầu thế giới – Banyan Tree Group nhằm nâng tầm trải nghiệm sống và chất lượng dịch vụ, quản lý tại dự án.

Banyan Tree là Tập đoàn hàng đầu khu vực châu Á – Thái Bình Dương trong lĩnh vực phát triển và quản lý các khách sạn, khu nghỉ dưỡng và spa cao cấp ở châu Á, châu Mỹ, châu Phi và Trung Đông. Với tầm nhìn đề cao trách nhiệm với xã hội, Banyan Tree Group tạo dựng những giá trị riêng dựa trên khuôn khổ “Thương hiệu bền vững”, từ đó giúp nâng cao nhận thức về môi trường, thiên nhiên và định hướng phát triển, tiếp sức mạnh cho cộng đồng khi đặt nền móng tại bất cứ lãnh thổ nào trên thế giới. Hiện Banyan Tree Group đang điều hành hơn 50 khách sạn và khu nghỉ dưỡng, 65 spa, hơn 80 gallery và 3 sân golf trên 24 quốc gia. Mỗi khu nghỉ dưỡng được Banyan Tree quản lý đều có từ 50 đến 100 phòng và giá phòng luôn luôn ở mức cao nhất.

Đồng hành cùng Banyan Tree Group, Cullinan Hòa Bình Resort hứa hẹn là một dự án với chuỗi trải nghiệm đẳng cấp quốc tế , được “đo ni đóng giày” riêng cho cộng đồng tinh hoa Việt. Dự án tự hào trở thành tiêu chuẩn mới, cũng là động lực mới thúc đẩy sự gia tăng mạnh mẽ của thị trường BĐS hàng hiệu tại Việt Nam trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *